Rượu Vang Maycas Del Limari Reserva Especial Cabernet Sauvignon

Gam màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, hứa hẹn sẽ đem đến thành công cho nhiều vị khách hàng vì thế nhiều thực khách đã tự tin lựa chọn những chai rượu vang đỏ cho bữa tiệc của bản thân và gia đình. Đặc biệt người tiêu dùng đã tin tưởng vào những chai rượu vang đỏ của Chile để có thể sở hữu được một bữa tiệc sang trọng. Một trong số đó phải kể tới cái tên Rượu Vang Maycas Del Limari Reserva Especial Cabernet Sauvignon.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-145
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Dung Tích

Giống Nho

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Maycas Del Limari Reserva Especial Cabernet Sauvignon

Là một khách hàng thông thái thì bên cạnh việc quan tâm đến nguồn gốc, xuất xứ, giá thành quý vị cũng nên tìm hiểu kỹ về hương vị cũng như quy trình sản xuất để có thể đưa ra được quyết định có nên sở hữu loại đồ uống này hay không. Được làm từ 100 % giống nho Cabernet Sauvignon kết hợp cùng nhiều loại quả chín mọng được tuyển chọn kỹ càng như mận, mâm xôi, việt quất, anh đào, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng vô số loại nguyên liệu cao cấp khác như gỗ sồi, vani, bơ, thuốc lá, cà phê, socola, tiêu, ớt đã làm cho vị rượu trở nên tươi tắn, đa dạng, hấp dẫn hơn. Những khách hàng có cơ hội thưởng thức rượu đều chung một cảm nhận đó là thích thú, sảng khoái.

Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby ấn tượng, lộng lẫy, quyến rũ đã chinh phục khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế quý vị sẽ dễ dàng thưởng thức hương vị của rượu hơn. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp với thời gian lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi lên tới 8 đến 10 tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai, tiêu thụ.

Ướp chai rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh và sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 độ chính là một số lưu ý khi quý vị thưởng thức rượu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận