Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Maycas Del Limari Reserva Especial Sauvignon Blanc
Lộng lẫy như một nàng thiếu nữ tuổi đôi mươi khi khoác lên mình một lớp áo choàng màu vàng rơm ấn tượng rượu đã nhanh chóng chinh phục khách hàng ngay từ khi xuất hiện trên thị trường. Nhiều khách hàng đã thưởng thức và cho nhận xét rằng rượu có cấu trúc ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị lắng đọng kéo dài sau nhiều giờ vì thế quý vị có thể sử dụng rượu cho nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Hương vị là sự kết hợp của nho cùng một số loại quả tươi tắn như cam, chanh, đào, lê, táo, lý gai hòa quyện cùng vị vani, tuyết tùng, bơ, hương hoa, măng tây tạo nên chất lượng sóng sánh, tươi ngon, hấp dẫn hơn.
Để có thể xuất hiện trên thị trường và trên bàn tiệc của khách hàng rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt, những trái nho đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng rồi mới đem đi kiểm định chất lượng, nếu đảm bảo sẽ được đóng chai và xuất khẩu. Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm khi sở hữu và trải nghiệm loại đồ uống cao cấp này.
Các món ăn mà quý vị nên kết hợp thưởng thức cùng rượu là hải sản, động vật có vỏ, thịt gia cầm, các món khai vị, phô mai mềm với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 12 độ C.