Rượu Vang Maycas Del Limari Reserva Especial Syrah

Rượu Vang Maycas Del Limari Reserva Especial Syrah là chai rượu vang đỏ nổi tiếng của Chile đã xuất hiện tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, được người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá cao nhờ chất lượng tươi ngon, vị vang tròn trịa, hương vị hợp với khẩu vị người tiêu dùng. Quý vị nên lựa chọn rượu cho những bữa tiệc đoàn viên của gia đình và cơ quan như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc chiêu đãi đối tác, khách hàng quan trọng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-132
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Maycas Del Limari Reserva Especial Syrah

Để có được một đồ uống có chất lượng tươi ngon, hảo hạng thì bên cạnh việc sở hữu một nguồn nguyên liệu tuyển chọn, có giá trị thì rượu còn phải trải qua một quy trình sản xuất được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay rồi thực hiện quá trình phân loại, bỏ cuống và nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai, tiêu thụ. Chinh phục khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi rượu khoác lên mình một lớp áo choàng màu đỏ ruby vô cùng hấp dẫn.

Cấu trúc ổn định, nồng độ cồn nhẹ êm, hậu vị lắng đọng, dư vị dai dẳng vì thế rượu thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Khi thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ hoàn toàn ngạc nhiên với sự đa dạng trong hương vị mà rượu sở hữu. Ngoài vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho quý vị còn cảm nhận được sự ngọt ngào của vô số loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, blackberry, blackcurrant, cassis và nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, vani, nhục đậu khấu, đinh hương, tuyết tùng, socola, ca cao, xì gà, thuốc lá làm cho vị rượu đậm hơn, tươi hơn và hấp dẫn hơn.

Quý vị nên thưởng thức rượu khi lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận