Rượu Vang Maycas Del Limari Reserva Especial Chardonnay

Trên thế giới hiện nay xuất hiện rất nhiều loại rượu vang nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng tuy nhiên để quý vị có thể lựa chọn một sản phẩm vang có chất lượng tươi ngon, giá thành hợp lý và đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình là không hề đơn giản. Hãy sở hữu và trải nghiệm ngay chai Rượu Vang Maycas Del Limari Reserva Especial Chardonnay để quý vị có thể cảm nhận được sự khác biệt do rượu đem lại.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-134
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Maycas Del Limari Reserva Especial Chardonnay

Không muốn bị chê bai hay đánh giá là người tiêu dùng kém thông thái thì quý vị trước khi muốn sở hữu loại vang trắng này cần quan tâm đến hương vị và quy trình sản xuất mà nhà sản xuất đã tạo nên chúng. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem phân loại, sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp sau nhiều tháng trước khi chúng đảm bảo chất lượng rồi đem đi đóng chai, tiêu thụ. Nồng độ cồn nhẹ nhàng êm ái, dư vị dài lâu, hậu vị lắng đọng vì thế quý vị sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khi thưởng thức rượu.

Khoác lên mình một lớp áo choàng màu vàng rơm ấn tượng vang đã nhanh chóng chinh phục khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên trên thị trường. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng một số loại trái cây tươi căng mọng như lê, đào, táo, cam, quýt, chanh, dưa gang, mơ hòa quyện cùng một số nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, bơ, dừa, nhục đậu khấu, đinh hương đã mang đến vị tươi mới, sóng sánh, hấp dẫn khách hàng ngay từ những ly đầu tiên.

Sẽ là rất tuyệt vời nếu như trước khi thưởng thức quý vị ướp rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lanh sau 30 phút và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt trắng, động vật có vỏ, hải sản với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 12 – 14 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận