Rượu Vang Michele Chiarlo Palas Barolo

Rượu Vang Michele Chiarlo Palas Barolo là một chai rượu vang cao cấp của Ý xuất hiện tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, tự hào đem đến nhiều bữa tiệc thành công cho người tiêu dùng. Quý khách hàng có thể sử dụng rượu cho những bữa tiệc của gia đình, cơ quan vào dịp cuối tuần, dã ngoại hoặc những bữa tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc chiêu đãi đối tác, khách hàng quan trọng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.590.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGĐL2-1780
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Michele Chiarlo Palas Barolo

Không chỉ sở hữu thiết kế sang trọng, đẹp mắt mà rượu còn được trang bị một lớp áo choàng lộng lẫy với gam màu đỏ Garnet vô cùng ấn tượng đã mang lại sức cuốn hút kỳ lạ cho rượu. Nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, axit ổn định vì thế chúng là đồ uống thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ em. Hương vị của rượu là sự kết hợp của những trái nho đỏ chín mọng cùng nhiều loại quả chín mọng như anh đào, mâm xôi, mận, cassis, blackberry. Đặc biệt sự xuất hiện của một số loại nguyên liệu cao cấp như socola, thuốc lá, xì gà, gỗ sồi, vani, tuyết tùng, tiêu đã mang lại sự độc đáo, thơm ngon, sóng sánh cho rượu.

Để có thể tới được tay người tiêu dùng rượu đã phải trải qua một quá trình sản xuất với nhiều công đoạn hết sức phức tạp được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó thực hiện việc nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men malolactic trong những chiếc bể thép khoảng 14 ngày, tiếp theo chúng được chuyển sang những chiếc thùng gỗ sồi để ủ với thời gian là 24 tháng. Cuối cùng chúng được ổn định trong chai một thời gian nữa rồi mới được đem đi xuất khẩu tại thị trường nhiều nước.

Rượu sẽ ngon nhất nếu được thưởng thức lạnh vì thế quý vị nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút sau đó mới thưởng thức cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt bò, thịt bê với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận