Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Michele Chiarlo Palas Barolo
Không chỉ sở hữu thiết kế sang trọng, đẹp mắt mà rượu còn được trang bị một lớp áo choàng lộng lẫy với gam màu đỏ Garnet vô cùng ấn tượng đã mang lại sức cuốn hút kỳ lạ cho rượu. Nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, axit ổn định vì thế chúng là đồ uống thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ em. Hương vị của rượu là sự kết hợp của những trái nho đỏ chín mọng cùng nhiều loại quả chín mọng như anh đào, mâm xôi, mận, cassis, blackberry. Đặc biệt sự xuất hiện của một số loại nguyên liệu cao cấp như socola, thuốc lá, xì gà, gỗ sồi, vani, tuyết tùng, tiêu đã mang lại sự độc đáo, thơm ngon, sóng sánh cho rượu.
Để có thể tới được tay người tiêu dùng rượu đã phải trải qua một quá trình sản xuất với nhiều công đoạn hết sức phức tạp được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó thực hiện việc nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men malolactic trong những chiếc bể thép khoảng 14 ngày, tiếp theo chúng được chuyển sang những chiếc thùng gỗ sồi để ủ với thời gian là 24 tháng. Cuối cùng chúng được ổn định trong chai một thời gian nữa rồi mới được đem đi xuất khẩu tại thị trường nhiều nước.
Rượu sẽ ngon nhất nếu được thưởng thức lạnh vì thế quý vị nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút sau đó mới thưởng thức cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt bò, thịt bê với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 16 – 18 độ C.