Rượu Vang Montes Late Harvest Gewüztraminer

Mang đến những trải nghiệm đầy thú vị ngọt ngào và tươi mới, sản phẩm Rượu Vang Montes Late Harvest Gewüztraminer mang đến cho người dùng những cảm nhận đầy đủ của thiên nhiên Chile tuyệt vời trong từng khoảnh khắc. Những gì thuộc về tính cách của sản phẩm rượu vang là sự nỗ lực không ngừng của nhà làm rượu cũng như của đôi bàn tay khéo léo của những người thợ làm nghề sản xuất rượu vang.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

575.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMT-575
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Montes Late Harvest Gewüztraminer

Central Valley nổi tiếng trên thế giới là một vùng làm vang lâu đời của đất nước Chile. Không bao giờ phụ lòng của thực khách, vùng làm rượu đã sản xuất ra rất nhiều những chai rượu vang sáng giá khác nhau. Và có lẽ chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Tuy chỉ là một dòng vang đại trà bình dân nhưng những gì quý khách hàng cảm nhận được có trong sản phẩm rượu vang này thì không hề bình dân chút nào. Sự tươi mới trong cá tính của rượu là sự phát triển đầy đủ từ dư vị của giống nho Gewüztraminer. Ngoài ra vang còn là sự ghi chú của hương vị táo xanh, ớt chuông xanh, cam thảo và bạc hà hay mật ong rừng các loại.

12% chính là nồng độ cồn mà chai rượu vang này đang sở hữu. Có được một cấu trúc vang hết sức cân bằng kèm theo đó là một nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải, rượu chắc chắn không bao giờ khiến cho khách hàng cảm thấy không hài lòng về chúng. Khoác lên mình một màu vàng rơm tươi tắn, vang quyến rũ những ánh mắt nhìn vào một cách ấn tượng đặc biệt. Chỉ cần có cơ hội 1 lần được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang, chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy yêu mến vang Chile và dành nhiều tình cảm cho đất nước cũng như con người họ. Rượu khiến cho những trái tim rộn ràng rạo rực hơn sau mỗi lần thưởng thức.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận