Rượu Vang Montes Alpha Special Cuvee Sauvignon Blanc

Mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau, chai rượu vang Montes Alpha Special Cuvee Sauvignon Blanc trở nên thân thuộc đến lạ. Những gì quý khách hàng cảm nhận được ở chai rượu vang này chúng xuất phát từ dư vị đầy đủ bên trong rượu. Tuy chỉ là những khoảnh khắc thoáng qua nhưng bạn sẽ cảm nhận được sự đầy đủ trong tính cách của sản phẩm rượu vang này một cách đặc biệt nhất.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

850.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMT1-850
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Montes Alpha Special Cuvee Sauvignon Blanc

Vang trắng Chile khồng hề thua kém gì so với nhiều sản phẩm vang trắng nổi tiếng khác nhau trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dùng rượu. Trưởng thành từ 100% giống nho Sauvignon Blanc, rượu là sự ghi chú đầy đủ từ dư vị của nho. Không chỉ dừng lại ở đó, chai rượu vang còn làm nên sự ấn tượng bởi hương vị của táo xanh, ớt chuông xanh, chuối, bưởi, cam và xoài. Thổn thức trong lòng người dùng rượu là sự trải nghiệm đầy đủ hương vị của nhiều trái cây, chai rượu vang đã từng khiến cho nhiều khách hàng không ngừng lưu luyến.

Từng khoảng khắc của chai rượu vang như có sự tấn công mạnh mẽ bên trong tâm hồn. Bất cứ ai khi có cơ hội được nếm thử chai rượu vang này cũng đều mong muốn có nhiều lần được trải nghiệm về sản phẩm rượu vang hơn nữa. Nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng 12.5% vang không những đảm bảo sự giàu có của lượng tanin trong chúng mà rượu còn là sự trải nghiệm đầy đủ dư vị khoáng chất bên trong rượu mượt mà đa dạng.

Thưởng thức rượu vang sẽ ngon hơn rất nhiều khi khách hàng lựa chọn rượu nếm cùng với một số món ăn như thịt gà, thịt ếch, hải sản các loại như cá, tôm, cua biển hấp, thịt ếc rang muối, và một số món ăn khai vị nhẹ nhàng.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận