Rượu Vang Montes Alpha Special Cuvee Chardonnay

Đối với những tín đồ của rượu vang Chile có lẽ khách hàng không hề xa lạ với sản phẩm Rượu Vang Montes Alpha Special Cuvee Chardonnay. Được biết đến là một sản phẩm vang trắng điển hình tiêu biểu nhất, rượu vang trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu để làm nên sự trọn vẹn dành cho những bữa tiệc. Rượu ra đời là niềm tự hào của thương hiệu Montes, hơn thế nữa vang là sự trải nghiệm đầy đủ những hương vị trái cây kết hợp đan xen để tạo nên chúng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

850.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMT-850
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Montes Alpha Special Cuvee Chardonnay

Montes không ngừng làm nên rất nhiều những sản phẩm rượu vang phong phú đa dạng khác nhau. Chai rượu vang này là một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu nhất của nhà làm rượu Montes đến từ đất nước Chile xinh đẹp. Sở dĩ người ta biết đến tên tuổi của sản phẩm rượu vang này là bởi vì rượu hoàn hảo đến mức bất cứ khi có cơ hội được trải nghiệm rượu cũng đều ngỡ ngàng.

Sự tươi mới có trong tính cách của rượu vang chúng xuất phát từ dư vị của những trái nho trắng Chardonnay. Khi thưởng thức rượu vang làm nên sự ghi chú đan xen ở hương vị nhiều trái cây khác nữa đó là táo xanh, ớt chuông xanh, dứa, xoài, cam chanh hay quýt.

14% là nồng độ cồn có ở bên trong chai rượu vang này. Có được một cấu trúc vang cân bằng, một nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải, rượu vang làm nên sự trải nghiệm đầy đủ ở lượng tanin và khoáng chất bên trong.

Đối với những bữa tiệc tiếp đãi người thân, gia đình hay đồng nghiệp, sự có mặt của chai rượu vang này chắc chắn sẽ làm nên sự thành công của những bữa tiệc ấy. Chỉ cần có cơ hội 1 lần được trải nghiệm chai rượu vang sẽ là một lần khách hàng nhớ mãi về những khoảnh khắc tuyệt vời đến như thế.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận