Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Montes Purple Angel
Gam màu đỏ đậm ánh tím chính là một điểm nhấn nổi bật của chai rượu vang này đã gây ấn tượng đặc biệt sâu đậm với người tiêu dùng. Thiết kế chai sang trọng, cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, hậu vị lâu dài là những ưu điểm dễ nhận ta từ chai rượu này. Hương vị của chúng là một yếu tố được đông đảo khách hàng đặc biệt quan tâm, với nguồn nguyên liệu chính là nho Carmenere chín đỏ mọng kết hợp cùng nhiều loại quả chín như mận, anh đào, mâm xôi, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng một số loại gia vị chọn lọc cao cấp như nhục đậu khấu, cà phê, ca cao, socola, gỗ sồi, vani, thuốc lá, sì gà… vì thế hương vị của rượu đậm đà, thơm ngon, sóng sánh sẽ mang đến cho quý vị một nguồn sinh lực dồi dào.
Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quá trình sản xuất được kiểm soát nhiệt độ một cách chặt chẽ. Nho sau khi được hái thủ công bằng tay sẽ được đem đi phân loại, bỏ cuống đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian là 18 tháng, sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai trước khi xuất hiện trên thị trường.
Ngon hơn khi uống lạnh và nên kết hợp cùng những món ăn từ thịt đỏ, thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt gia cầm chính là những lưu ý để quý vị có thể thưởng thức trọn vẹn được hương vị của chai rượu vang này.