Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Montes Folly
Nhiều vị khách khi thưởng thức có lẽ sẽ không nghĩ tới việc để sản xuất ra chai rượu vang này không hề đơn giản. Ekip sản xuất đã phải tốn khá nhiều thời gian và công sức để thực hiện một số công đoạn. Những trái nho sau khi được thu hoạch bằng tay cẩn thận sẽ được bỏ cuống, sơ chế và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men tại những chiếc thùng thép không gỉ, sau một thời gian ngắn chúng sẽ được chuyển sang các thùng gỗ sồi để thực hiện tiếp quá trình lên men lần 2 với thời gian khoảng 24 tháng trước khi được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Bên cạnh quy trình đảm bảo rượu còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như nồng độ cồn lý tưởng, cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được hương vị chua và chát nhẹ của nho hòa quyện cùng vị cay nhẹ của gia vị, sự ngọt ngào của trái cây chín mọng như quả mận, quả anh đào, quả mâm xôi, blackberry, blackcurrant, vani, caremel, socola, thuốc lá, sì gà, nấm, thảo mộc…Tất cả như bung nở, bổ sung, thúc đẩy, hỗ trợ nhau để tạo nên hương vị tuyệt vời cho loại vang này.
Để có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị của rượu quý khách hàng vui lòng ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh và sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt gia cầm, xúc xích, phô mai, bánh mỳ nướng với nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức dao động từ 14 – 16 độ C.