Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Montes Outer Limits CGM
Hương vị chính là một yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía người tiêu dùng bởi nếu hương vị tươi ngon, hợp khẩu vị người tiêu dùng thì sản phẩm mới có sức tiêu thụ nhanh được. Với nguồn nguyên liệu chính là 3 giống nho Carignan với tỷ lệ 50 %, Grenache với tỷ lệ là 30 % và Mourvedre với tỷ lệ là 20 %; kết hợp cùng nhiều loại trái cây chín mọng như anh đào, mâm xôi, dâu, mận, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng hương vị của gỗ sồi, vani, kem, caramel, cà phê, socola, thảo mộc, hương hoa. Nhờ nguồn nguyên liệu dồi dào, chất lượng cao đã cho ra đời một sản phẩm vang thơm ngon, tinh khiết, đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng.
Rượu xuất hiện điệu đà, quyến rũ, sang trọng như một cô công chúa với gam màu nổi bật đỏ ruby ánh hồng ngọc đã lôi cuốn, chiếm lấy trái tim của nhiều thực khách chuộng vang trên thế giới. Tanin mềm mại, hậu vị bền lâu, nồng độ cồn nhẹ nhàng đã giúp rượu nhanh chóng trở thành đồ uống được người tiêu dùng săn đón. 12 tháng ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi khiến vang trở nên chín muồi hơn, đậm hơn, ngon hơn. Quy trình sản xuất đảm bảo cũng quyết định đến chất lượng của bất cứ một đồ uống nào vì thế chúng được các nhà làm vang hết sức chú ý.
Lưu ý khi thưởng thức chúng ta nên ướp chai rượu trong xô đá và sau đó kết hợp cùng một số món ăn từ thịt đỏ và thưởng thức với nhiệt độ lý tưởng của phòng dao động từ 14 – 18 độ C.