Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Montes Outer Limits Sauvignon Blanc
Bên cạnh nhiều yếu tố như nguồn gốc xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn thì quy trình sản xuất và hương vị là những yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm trước khi tìm mua và thưởng thức bất cứ một chai rượu vang nào. Từ những trái nho Sauvignon được thu hoạch thủ công bằng tay nhà sản xuất đã phân loại chúng và chỉ sử dụng những trái đảm bảo nhất đem đi nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian tối thiểu là 12 tháng. Sau đó chúng được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo mới đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Rượu sở hữu gam màu vàng rơm quyến rũ, lộng lẫy, tươi tắn; nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu. Khui nắp chai vang và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được hương vị của quả tươi như quả lý gai, cà chua, ớt xanh, dứa, chanh dây, ổi, xoài, đu đủ, vải thiều, cam, quýt, bưởi hồng, kiwi hòa quyện cùng hương vị của măng tây, cỏ, rơm rạ, vỏ chanh, vỏ cam tạo nên một hương thơm đa dạng, độc đáo vô cùng hấp dẫn và quyến rũ.
Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp quý vị nhé. Rượu sẽ ngon hơn khi uống lạnh và kết hợp với những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm và phục vụ với nhiệt độ lý tưởng dao động từ 10 – 12 độ C.