Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Palo Alto Reserva Sauvignon Blanc
Xuất hiện trên thị trường với gam màu vàng rơm nhạt ấn tượng rượu đã lọt vào mắt xanh của nhiều thực khách chuộng vang trên toàn thế giới. Bên cạnh đó nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, hậu vị dài lâu, dư vị dai dẳng, kéo dài sau nhiều giờ càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của rượu. Hương vị của rượu là sự kết hợp của những trái nho căng mọng hòa quyện cùng một số loại trái cây tươi như quả chanh, bưởi, cam, quýt, táo, đào, lê, lý gai, dưa gang và nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như cỏ, rơm rạ, măng tây, cà chua, khoáng chất, vani tạo nên sự thơm ngon, sóng sánh, đa dạng, hấp dẫn hơn cho rượu.
Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã có thời gian trưởng thành khá dài trong những chiếc thùng gỗ sồi sau khi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ. Còn gì tuyệt vời hơn khi vào một ngày đẹp trời quý vị cùng người thân quây quần bên mâm cơm và thưởng thức ly rượu vang trắng đặc biệt này. Thường xuyên sử dụng rượu sẽ giúp cơ thể quý vị gia tăng được sức đề kháng, làm đẹp da, ngăn ngừa ung thư, lão hóa, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn.
Lưu ý quý vị trong quá trình thưởng thức để có thể khai thác hết vị ngon của rượu quý vị nên ướp lạnh chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh và sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, động vật có vỏ, thịt gia cầm với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 12 độ C.