Rượu Vang Palo Alto Reserva II

Rượu Vang Palo Alto Reserva II là chai rượu vang bình dân của Chile được tiêu dùng phổ biến tại khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ, được người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá cao nhờ chất lượng đặc biệt thơm ngon và giá thành hợp với thu nhập của khách hàng. Lựa chọn rượu cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc chiêu đãi đối tác, khách hàng quan trọng chắc chắn sẽ đem lại thành công cho quý vị.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-141
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Palo Alto Reserva II

Hương vị của chai rượu vang đỏ này là yếu tố được đông đảo khách hàng quan tâm nhất bởi đây chính là yếu tố quyết định đến chất lượng và sức tiêu thụ của rượu. Ngoài nguồn nguyên liệu chính là hỗn hợp 4 loại nho Merlot, Syrah, Tempranillo, Viognier rượu còn được bổ sung thêm một số lọa quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, thạch lựu, ô liu, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, socola, caramel, cà phê, thuốc lá, xì gà, cola tạo nên vị rượu tươi mới, thơm ngon, hấp dẫn chắc chắn sẽ chinh phục được hầu hết mọi vị khách kể cả những vị khách khó tính nhất.

Nồng độ cồn của rượu khá nhẹ nhàng, hậu vị dài lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế rượu thích hợp sử dụng cho nhiều thành phần khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn, được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt. Nho được hái thủ công sau đó nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai tiêu thụ.

Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng, phô mai trưởng thành với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận