Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Palo Alto Reserva Cabernet Sauvignon – Carmenere – Syrah
Quy trình sản xuất và hương vị chính là những yếu tố nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng bởi đây chính là những yếu tố quyết định đến chất lượng và sức tiêu thụ của sản phẩm rượu đỏ này. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bởi những người thợ lành nghề. Nho được phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng. Hết thời gian lên men, ngâm ủ rượu được kiểm định chất lượng, nếu đảm bảo hương vị và màu sắc rượu sẽ được đóng chai và đem đi tiêu thụ.
13,5 % là con số cho thấy sự nhẹ nhàng, êm ái của nồng độ cồn mà rượu sở hữu, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế quý vị có thể sử dụng vang cho nhiều đối tượng khách hàng. Hương vị là sự kết hợp của những trái nho chín đỏ mọng hòa quyện cùng một số loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, blackberry, cassis, blackcurrant. Đặc biệt nhà sản xuất còn bổ sung thêm một số hương vị chọn lọc cao cấp như vani, gỗ sồi, da, đất, nấm, khói, bơ, thuốc lá, caramel mang đến chất lượng hoàn hảo hơn cho rượu.
Các món ăn từ thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng, phô mai trưởng thành là những thực phẩm được gợi ý nên kết hợp cùng rượu để có thể khai thác hết sự tươi ngon do loại đồ uống này đem lại.