Rượu Vang Palo Alto Reserva I Cabernet Sauvignon – Carmenere – Syrah

Rượu Vang Palo Alto Reserva I Cabernet Sauvignon – Carmenere – Syrah là chai rượu vang đỏ bình dân của Chile được sử dụng phổ biến tại khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ, được người tiêu dùng yêu mến và đánh giá cao nhờ sự tươi mới trong hương vị và chất lượng đảm bảo cho sức khỏe khách hàng. Quý vị có thể sử dụng rượu làm quà biếu cho gia đình, bạn bè và người thân cũng vô cùng sang trọng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-139
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Palo Alto Reserva I Cabernet Sauvignon – Carmenere – Syrah

Quý vị là một người ưa thích những đồ uống mang đến sự mới mẻ, đa dạng thì rượu chính là một sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn và gia đình. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng một số loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant, ô liu, dâu rừng và có sự bổ sung thêm một số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, bơ, nhục đậu khấu, tuyết tùng, đinh hương, xì gà, thuốc lá, mocha, bạc hà, tiêu đã mang đến một hương vị hoàn hảo hơn cho rượu. Nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, dư vị dai dẳng, cấu trúc ổn định vì thế rượu được đánh giá là đồ uống dễ thưởng thức, phù hợp với nhiều thành phần khách hàng.

Khoác lên mình một bộ áo choàng màu đỏ ruby ấn tượng rượu đã chinh phục được khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Những chiếc thùng gỗ sồi là một vật dụng hết sức quan trọng để phục vụ quá trình sản xuất. Nho được nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.

Quý khách hàng nên ướp rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh và sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận