Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Penfolds Magill Estate Shiraz
Penfolds là một nhà sản xuất nổi tiếng của Úc, đến với những sản phẩm của nhà sản xuất này người tiêu dùng sẽ được thưởng thức hương vị của nhiều chai rượu vang có vị mới mẻ, đa dạng, tươi ngon, độc đáo, không giống với bất cứ sản phẩm nào xuất hiện trên thị trường. Đơn cử như chai rượu vang đỏ này, bên cạnh việc trưng dụng những trái nho căng mọng làm nguyên liệu chính rượu còn được bổ sung thêm nhiều loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, blackberry, blackcurrant, cassis, dâu rừng hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu tuyển chọn như tiêu, bạc hà, đinh hương, gỗ sồi, vani, xì gà, cam thảo, xạ hương, cây bách xù, thuốc lá tạo nên chất lượng rượu hoàn hảo nhất.
Có lẽ quy trình sản xuất cũng là một yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng bởi chúng góp phần tạo nên chất lượng ngon cho rượu. Nước ép nho được ngâm ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều năm trước khi chúng được kiểm định chất lượng rồi đem đi đóng chai, tiêu thụ. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu đã nhanh chóng chinh phục người tiêu dùng và đem đến thành công cho nhiều bữa tiệc sang trọng, gắn kết tình thương thêm bền chặt giữa các thành viên.
Lưu ý quý vị nên thưởng thức rượu khi lạnh và kết hợp chúng cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức là 16 độ c. Bảo quản rượu ở những môi trường lý tưởng sẽ giúp chúng ta gìn giữ được tuổi thọ và hương vị lâu dài hơn.