Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trắng Fairview Broken Barrel
Hương vị và quy trình sản xuất của rượu là những yếu tố nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi chúng chính là những yếu tố quyết định đến chất lượng cũng như khả năng tiêu thụ của sản phẩm này. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó được vận chuyển về nhà máy, phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ. Nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng vì thế rượu dễ dàng sử dụng đối với nhiều đối tượng khách hàng.
Rượu sở hữu gam màu trắng vàng vô cùng ấn tượng, thiết kế đẹp mắt, sang trọng vì thế rượu đã ghi dấu ấn đậm nét với khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại trái cây chín mọng như mận, anh đào, blackberry, ớt hòa quyện cùng một số nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, cam thảo đen, tiêu, quế, khói, da, đất mang đến sự hoàn hảo, đa dạng, hấp dẫn hơn cho hương vị của rượu. Thật tuyệt vời nếu như vào một ngày cuối tuần quý vị được cùng gia đình, người thân, bạn bè nâng ly rượu vang, hàn huyên tâm sự và chúc cho nhau sức khỏe, niềm vui.
Trước khi thưởng thức rượu quý vị nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh và sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức là 16 độ C.