Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trắng Gerard Bertrand Cigalus
Gerard Bertrand vốn dĩ được biết đến là một trong số những thương hiệu sản xuất rượu vang lừng danh đến từ đất nước Pháp xinh đẹp. Có rất nhiều những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ nhà sản xuất được nhiều khách hàng biết đến, yêu thích và lựa chọn, chai rượu vang này là một trong số đó. Được trưởng thành từ sự pha trộn đầy đủ của 3 giống nho cơ bản đó là nho Chardonnay – Sauvignon Blanc – Viognier, bởi vì thế mà hương vị của vang là sự hòa quyện từ hương thơm của 3 giống nho ấy. Khi thưởng thức chai rượu vang còn là sự trải nghiệm hết sức ngỡ ngàng đến từ hương vị của táo xanh, dứa, xoài, lê, bưởi các loại. Cứ mỗi lần nếm thử chai rượu vang là mỗi lần khách hàng cảm thấy hiểu một cách sâu sắc hơn về rượu vang nước Pháp cũng như những tình cảm chân thành mộc mạc mà sản phẩm rượu vang này dành tặng cho khách hàng. Thưởng thức rượu vang rất cần có nghệ thuật mà chai rượu vang này sẽ phát huy tối đa hơn nữa hương vị có trong vang khi chúng được thưởng thức kết hợp với các món ăn được chế biến từ thịt trắng đó là hải sản, cá, cua biển hấp, những món ăn khai vị nhẹ nhàng….trong điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ. Đừng quên nên có động tác lắc nhẹ chai rượu vang trước khi dùng các bạn nhé.