Rượu Vang Valdivieso Cabernet Sauvignon

Nói đến rượu vang Chile là nói đến những đứa con tinh thần đặc biệt sáng giá. Hầu hết những sản phẩm rượu avng ra đời từ đất nước này được đánh giá rất cao trên thị trường, chai Rượu Vang Valdivieso Cabernet Sauvignon là một gương mặt điển hình tiêu biểu. Nằm trong phân khúc những sản phẩm rượu vang đại trà bình dân có sức bán chạy lớn trên thị trường hiện nay, rượu chắc chắn mang đến ký úc đầy lưu luyến ùa về trong khoang miệng đối với người dùng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

270.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH-270
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Valdivieso Cabernet Sauvignon

Valdivieso tự hào là một thương hiệu sản xuất rượu vang lừng danh của đất nước Chile. Có những đóng góp nhất định cho sự phát triển rượu vang của quốc gia này, nhà làm rượu đã làm nên biết bao những tác phẩm rượu vang sáng giá nhất. Chai rượu vang này cũng vậy. Tuy chỉ là một sản phẩm rượu vang rất đại trà và bình dân nhưng tiềm ẩn trong hương vị sâu sắc ấy là một khoảnh khắc dư vị tuyệt vời không bao giờ quên được. Sở hữu hương thơm trọn vẹn của những trái nho đỏ Cabernet Sauvignon tấn công nhanh chóng vào vị giác, rượu vang còn lan tỏa khắp ngõ ngách vị giác trên cơ thể. Vang còn là sự hòa quyện từ hương vị của việt quất, mâm xôi, đinh hương, anh đào hay thảo mộc. Cấu trúc vang cân bằng nhẹ nhàng với nồng độ cồn 14%, rượu đảm bảo có được dư vị vang mượt mà phong phú bên trong và sự đều đặn hài hòa của lượng khoáng chất.

Thưởng thức rượu vang sẽ rất phù hợp khi khách hàng dùng rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ dao động từ 16-18 độ. Đừng quên lựa chọn chai rượu vang dành cho những bữa tiệc đông người, chắc chắn rượu hoàn hảo hơn cả sự mong đợi để bất cứ ai hễ thưởng thức chai vang 1 lần cũng đều mong muốn có nhiều lần tiếp theo.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận