Rượu Vang Valdivieso Gran Reserva Chardonnay

Vang trắng Chile không ngừng làm nên những thổn thức hoàn hảo trong lòng những khách hàng thưởng thức rượu. Chai Rượu Vang Valdivieso Gran Reserva Chardonnay này là một gợi ý điển hình. Trưởng thành từ những trái nho trắng mộc mạc đầy tinh tế, sản phẩm rượu vang là sự hội tụ đầy đủ từ hương vị của nho. Tất cả những gì được thể hiện trong tính cách của chai rượu vang này để lại một kết thúc lâu dài sâu sắc.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

690.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH1.9-690
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Valdivieso Gran Reserva Chardonnay

Bên cạnh những sản phẩm rượu vang đỏ thì vang trắng Chile luôn làm nên những ấn tượng rất riêng trong lòng những người thưởng thức rượu vang. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình. Sự có mặt của sản phẩm rượu vang làm nên không khí cho những bữa tiệc tràn ngập sự yêu thương trọn vẹn. Đừng bỏ lỡ cơ hội để quý khách hàng có cơ hội được tiếp cận với chai rượu vang này.

Trưởng thành hoàn toàn từ một giống nho trắng duy nhất đó là nho Chardonnay, sản phẩm rượu vang bởi vì thế chúng hội tụ đầy đủ dư vị của nho. Hòa quyện sâu trong vòm miệng vang còn bung tỏa một phức hợp hương thơm trọn vẹn. Người ta biết đến chai rượu vang còn là sự ghi chú đầy đủ từ hương vị của chanh dây, ớt chuông xanh, táo xanh, cam chanh hay quýt. Nồng nàn trong từng giọt rượu, vang bỗng nhiên tươi mát lạ lẫm đến ngỡ ngàng. Rượu mang đến cho không khí của những bữa tiệc sự trọn vẹn đầm ấm yêu thương.

14% là nồng độ cồn mà chai rượu vang này đang sở hữu. Có được một cấu trúc rượu vang cân bằng và một nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa đủ, rượu chắc chắn lọt vào tầm ngắm của hầu hết khách hàng thưởng thức rượu vang trên thị trường hiện nay. Bởi vậy cho nên sản phẩm rượu có sức sản xuất cũng như tiêu thụ vang khá đáng nể.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận