Rượu Vang Valdivieso Winemaker Reserva Chardonnay

Là một vị khách trung thành của rượu vang Chile, thường xuyên lựa chọn những chai rượu vang trắng của quốc gia này để cùng gia đình, bạn bè và người thân thưởng thức có lẽ cái tên Rượu Vang Valdivieso Winemaker Reserva Chardonnay đã chẳng còn xa lạ với nhiều quý vị. Chính sự tươi ngon và hương vị đậm đà, cũng như giá thành khá mềm đã làm nên sức hấp dẫn của chai rượu vang này.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

415.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGHM-415
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Valdivieso Winemaker Reserva Chardonnay

Thiết kế sang trọng, diện mạo bảnh bao, quyến rũ và gam màu vàng óng ả là nét hấp dẫn của chai rượu vang này khi xuất hiện trên thị trường Rượu trở nên lộng lẫy, hấp dẫn hơn khi được khoác lên mình một lớp áo choàng độc đáo đến thế. Cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, nồng độ cồn êm ái, nhẹ nhàng vì thế quý vị có thể cùng gia đình thưởng thức mà không lo gặp tình trạng sốc hay bất cứ một vấn đề gì. Khi thường xuyên có cơ hội thưởng thức rượu quý vị sẽ cảm nhận rõ rệt sức khỏe của bản thân thay đổi, giúp kích thích tiêu hóa, làm đẹp da, ngăn ngừa ung thư lão hóa, kích thích chúng ta ăn ngon miệng. Với những lợi ích tuyệt vời đến thế tại sao chúng ta lại không thường xuyên sở hữu và trải nghiệm hương vị tuyệt vời của rượu đúng không quý vị.

Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng một số loại trái cây nhiệt đới như cam, quýt, chanh dây hòa quyện cùng vị bơ, gỗ sồi, vanilla, caramel, vôi tạo nên vị tươi tắn, ngon hơn rất nhiều cho rượu. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua quá trình trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp một vài tháng rồi mới được đem đi đóng chai và xuất xưởng.

Rượu thích hợp thưởng thức với điều kiện nhiệt độ phòng dao động từ 14 – 16 độ C cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt gia cầm, hải sản, rau củ quả tươi. Trước khi thưởng thức quý vị nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 20 phút rồi sau đó mới thưởng thức để có thể khai thác hết vị ngon do chúng đem lại.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận