Hương Vị – Mùi Vị của Rượu Vang Muga Prado Enea Gran Reserva
Bên cạnh nguồn gốc xuất xứ, giá thành thì hương vị của loại rượu vang này cũng nhận được rất nhiều quan tâm của khách hàng bởi vì nếu hương vị phù hợp với khẩu vị của khách hàng thì đương nhiên sức mua sẽ tăng và ngược lại. Được làm từ nguồn nguyên liệu chính là nho có bổ sung thêm một số loại trái cây như dâu đen, mận khô kết hợp cùng một số loại gia vị cao cấp như vani, cacao, bánh mỳ nướng mang đến sự độc đáo cho chai rượu vang này. Sự kết hợp của nguồn nguyên liệu dồi dào đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi thưởng thức rượu.
Rượu được sản xuất theo phương pháp hiện đại với nhiều công đoạn hết sức phức tạp. Nho sau khi được thu hoạch sẽ được loại bỏ cuống sau đó cho vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi một thời gian dài trước khi được đem đi đóng chai và tiêu thụ. Một số chuyên gia rượu vang đã đánh giá loại đồ uống này với số điểm rất cao là James Suckling – Vintage 2011 với số điểm 99/100, Wine Enthusiast – vintage 2011 với số điểm 96/100…
Lưu ý quý vị nên thưởng thức rượu khi được ướp lạnh cùng một số món ăn như cà tím nướng vụn, cà chua và húng quế, sườn cừu nướng, thịt vai lợn nướng với ngũ vị hương cùng một số món ăn từ thịt đỏ để cảm nhận hết vị ngon của rượu.