Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Canto Andino Reserve Cabernet Sauvignon
Rapel nổi tiếng là một vùng làm vang lâu đời của đất nước Chile. Thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất ấy những lợi thế đặc biệt về cả khí hậu và thổ nhưỡng để hình thành những khu vườn trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời. Từ đó nhà làm rượu đã biết tận dụng cơ hội để làm nên những sản phẩm rượu vang đa dạng về chủng loại cũng như màu sắc. Chai rượu vang này là một trong những số đó, trở thành dòng vang đỏ điển hình tiêu biểu là niềm tự hào của thương hiệu sản xuất rượu vang mang tên Canto Andino.
Rượu được làm ra từ 100% nho Cabernet Sauvignon, một giống nho mang thương hiệu của Chile. Rượu mang những hương vị hết sức ấn tượng với màu đỏ đậm, hương thơm của mận chín, anh đào, khói thuốc, bạc hà cùng cafe cháy, với một chút vị hơi cay nơi đầu lưỡi. Có những cách thưởng thức rượu vang rất riêng, người dùng có thể tạo nên được nghệ thuật thưởng thức rượu vang khi chúng được kết hợp kèm theo với những món ăn phù hợp. Chai rượu vang đỏ này sẽ thích hợp nhất khi chúng được thưởng thức kèm với một số món ăn như thịt bò bít tết, sốt vang, các món nướng và rượu mận trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức dao động từ 16 – 18 độ C.