Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nativ Suadens Rosso
Để có thể tạo nên sản phẩm vang này nhà sản xuất cùng ekip đã phải lao động vô cùng vất vả, nghiêm túc. Nhiều công đoạn đã được thực hiện trong quá trình sản xuất. Đầu tiên là việc thu hoạch nho sau đó sơ chế nho, bỏ cuống và nghiền nho để lấy dịch. Phần dịch nho này sẽ được ngâm ủ, lão hóa, lên men trong những chiếc thùng gỗ sồi thơm phức với thời gian là 12 tháng. Sau đó sẽ được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo chúng sẽ được chiết xuất vào chai và tiếp tục ổn định tại đây một thời gian rồi mới đến được tay người tiêu dùng. Tuy vất vả nhưng thành quả tạo ra mang lại thu nhập và đồ uống đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng đã là một thành công của nhà sản xuất.
Rượu xuất hiện trên thị trường với gam màu đỏ ruby rực rỡ, ấn tượng. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nhiều loại quả chín mọng cùng gia vị như quả mận đen, quả mâm xôi, quả anh đào, dâu rừng, việt quất, thạch lựu, gỗ sồi, vanilla, thuốc lá, socola, cà phê, mocha tạo nên một hương vị độc đáo, mới mẻ, thơm ngon vô cùng hấp dẫn. Nếu quý vị chưa một lần trải nghiệm hương vị độc đáo này thì còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu và thưởng thức ngay.
Để giữ gìn được tuổi thọ cũng như hương vị lâu dài cho rượu khi bảo quản chúng ta nên để chúng trong không gian mát mẻ; tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Khi thưởng thức rượu quý vị nên kết hợp cùng một số món ăn từ thịt đỏ, thịt lợn, mỳ Ý sẽ cảm thấy bữa tiệc trở nên hoàn hảo hơn, ngon miệng hơn.