Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Casa Marin Mar Y Luz Pinot Noir
Chỉ phải bỏ ra số tiền không quá cao quý vị đã sở hữu một loại đồ uống đặc biệt thơm ngon này thì còn gì tuyệt vời phải không nào. Lộng lẫy trên thị trường với gam màu đen huyền bí của vỏ chai, đi sâu vào phía trong cấu trúc của rượu chúng ta sẽ nhận thấy sắc đỏ ruby vô cùng ấn tượng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, hậu vị bền lâu, tanin cân bằng, axit vừa đủ đã mang đến cho sự một sự êm ái, dịu dàng khiến cho những khách hàng chưa biết thưởng thức cũng dễ dàng trải nghiệm. Cấu trúc của rượu là sự hòa quyện của nho cùng một số loại trái cây chín mọng như anh đào, dâu, dâu rừng hòa quyện cùng đất, tro, nấm, vanilla, tuyết tùng, gỗ sồi mang đến một sự đa dạng trong hương vị của rượu. Khách hàng sẽ nhận thấy sự ngọt ngào của quả chín mọng, vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho.
Không nhiều khách hàng khi sở hữu loại rượu này có thể hiểu rõ được cách mà chúng ra đời. Những trái nho căng mọng sau khi đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay và vận chuyển về nhà máy thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi 6 tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Khi quý vị kết hợp rượu với những món ăn từ thịt đỏ như thịt nai, thịt bò, thịt bê, thịt cừu nướng, thịt lợn quay, slad sẽ mang lại hiệu quả cao cho bữa tiệc. Nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức dao động từ 16 – 18 độ C.