Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Tatachilla McLaren Vale Cabernet Sauvignon
Bên cạnh những yếu tố như nguồn gốc xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn thì quy trình sản xuất và hương vị là những yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía khách hàng. Sử dụng nguyên liệu chủ đạo là những trái nho căng mọng với hàm lượng đường cao kết hợp cùng một số loại quả chín mọng đen như blackberry, blackcurrant, cassis hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu cao cấp như hạt tiêu, bạch đàn, bạc hà, ca cao, vani, tuyết tùng, thảo mộc, cam thảo mang đến sự thơm ngon, tinh khiết, sóng sánh, đậm đà hương vị của thiên nhiên, cây cỏ tạo nên cảm giác sảng khoái cho khách hàng ngay từ những lần đầu trải nghiệm.
Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby ấn tượng, axit và tanin cân bằng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, hậu vị lắng đọng bền lâu vì thế chúng là đồ uống được đánh giá là phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Những chiếc thùng gỗ sồi là một vật dụng không thể thiếu trong quá trình sản xuất ra loại vang đỏ này. Dịch nho sau khi được ép sẽ được đưa vào những chiếc thùng gỗ sồi để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Sẽ trở nên tươi hơn, ngon hơn nếu như quý vị sử dụng rượu khi được ướp lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt nướng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C. Bảo quản rượu ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng sẽ giúp rượu giữ gìn được tuổi thọ cũng như hương vị lâu bền theo thời gian.