Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Tatachilla Chardonnay
Chinh phục khách hàng từ cái nhìn đầu tiên không chỉ bởi thiết kế sang trọng, đẹp mắt mà rượu còn làm lay động trái tim của nhiều thực khách bằng gam màu vàng rơm ánh xanh lá vô cùng quyến rũ, hấp dẫn, sang trọng. Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng, bền lâu kéo dài sau nhiều giờ sẽ làm cho bữa tiệc trở nên ấm áp, tràn đầy tiếng cười, giúp xua tan căng thẳng, mệt mỏi cho quý vị sau những ngày dài học tập và lao động. Rượu trải qua một quá trình sản xuất phức tạp với nhiều công đoạn được kiểm soát một cách nghiêm ngặt, nước ép nho được ngâm ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Hương vị của rượu là sự cộng hưởng của nho cùng nhiều loại trái cây tươi nhiệt đới hết sức tươi ngon như dưa gang, lê, quả đào, quả mơ cùng một số loại nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, bơ, kem đã mang đến sự tươi ngon, thanh khiết, mới mẻ, đa dạng cho vị rượu. Sử dụng rượu một cách thường xuyên sẽ giúp cơ thể chúng ta khỏe mạnh, dẻo dai, căng tràn, ngăn ngừa ung thư, lão hóa và một số bệnh tim mạch. Khi thưởng thức rượu chắc chắn quý vị sẽ cảm thấy hài lòng bởi hương vị đặc biệt thơm ngon do chúng đem lại.
Sử dụng rượu kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt trắng, phô mai, kem, pho mát với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 10 – 12 độ C sẽ giúp bữa tiệc của bạn và gia đình trở nên hoàn hảo hơn.