Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Susana Balbo Brioso
Susana Balbo có những thành công nhất định thông qua những siêu phẩm rượu vang sáng giá của họ. Chai rượu vang này được biết đến là một siêu phẩm rượu vang cao cấp của nhà làm rượu được nhiều khách hàng biết đến, yêu thích và lựa chọn trên thị trường. Được trưởng thành hoàn toàn từ sự pha trộn của những trái nho theo tỉ lệ tương ứng nhất định đó là nho 53% Cabernet Sauvignon, 24% Cabernet Franc, 16% Malbec, 7% Petit Verdot, chai rượu vang làm nên sự trải nghiệm đầy ngỡ ngàng đến từ hương vị của nho. Không chỉ dừng lại ở đó, trong vòm miệng chai rượu vang còn toát lên sự phức hợp đan xen ghi chú bởi hương vị của mâm xôi, đinh hương, dâu rừng hay da thuộc. Vốn dĩ có những ký ức ngọt ngào sâu sắc, chỉ cần 1 lần trải nghiệm với sản phẩm rượu vang là một lần bạn như được hòa mình vào bầu không khí thiên nhiên Argentina xinh đẹp hòa mình. Để thưởng thức rượu vang được ngon hơn thì quý khách hàng cần lưu ý đến hai yếu tố. Thứ nhất nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Thứ hai hãy lựa chọn rượu vang dùng kèm với các món ăn cơ bản như thịt đỏ nướng, thịt bò bít tết, sốt vang hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm với sản phẩm rượu vang này các bạn nhé.