Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Ken Forrester Old Vines Reserve Chenin Blanc
Không chỉ chinh phục khách hàng bằng gam màu vàng ánh xanh nổi bật, tươi tắn, tràn trề sức sống mà rượu còn gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng bởi hương vị hoàn hảo và một quy trình sản xuất hết sức đảm bảo. Nho là nguyên liệu chủ đạo được sử dụng để tạo nên cấu trúc cho rượu. Những trái nho căng mọng kết hợp cùng nhiều loại quả tươi nhiệt đới như táo, đào, lê, dưa gang, cam, chanh, quýt, bưởi sẽ đem đến vị chua thanh, chát nhẹ hòa quyện cùng vị ngọt ngào đem đến nhiều xúc cảm cho khách hàng. Chưa dừng lại ở đó thành phần của rượu còn được bổ sung thêm nhiều loại nguyên liệu chọn lọc cao cấp khác như gỗ sồi, vani, bơ, đinh hương, nhục đậu khấu, rau thì là, tuyết tùng, gia vị nướng, caramel.
Rượu có nồng độ cồn nhẹ êm, cấu trúc ổn định, dư vị dai dẳng, hậu vị kéo dài sau nhiều giờ đem đến cảm giác an toàn, dễ thưởng thức cho người sử dụng. Rượu trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn, đầu tiên là thu hoạch nho, bỏ cuống, phân loại và nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau một thời gian dài, tiếp theo chúng được đóng chai và ổn định tại đây một thời gian trước khi đem đi xuất khẩu.
Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt gia cầm, hải sản, động vật có vỏ trong nhiệt độ phòng lý tưởng nhất dao động từ 12 – 14 độ C.