Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Fairview Viognier
Ấn tượng đầu tiên là vô cùng quan trọng vì thế nhà sản xuất đã hết sức tỉ mỉ, chu đáo, chỉn chu khi thiết kế vỏ và nhãn chai ấn tượng, đặc biệt khi khui nắp chai và rót rượu ra ly quý vị sẽ quan sát được gam màu vàng rơm lộng lẫy mà rượu sở hữu đã hoàn toàn chinh phục người tiêu dùng ngay từ khi xuất hiện trên thị trường. Nồng độ cồn nhẹ nhàng, axit cân bằng, hậu vị dài lâu, bền bỉ sẽ kéo dài sau nhiều giờ khi quý vị thưởng thức rượu mang đến cảm giác thích thú, sảng khoái hơn. Rượu trưởng thành sau khi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi, nhiều công đoạn được thực hiện đảm bảo kiểm soát nghiêm ngặt nhiệt độ mang đến chất lượng hoàn hảo nhất cho rượu.
Để có được một chất lượng tươi ngon thì rượu cần phải có sự phục vụ của nguồn nguyên liệu dồi dào, bên cạnh những trái nho tươi ngon rượu còn được bổ sung thêm một số loại trái cây nhiệt đới ấn tượng như đào, lê, táo, dưa gang, quả hạch, quả đào trắng, mơ cùng một số nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như như gỗ sồi, vani, nhục đậu khấu, bơ, khoáng chất, mật ong, muối, gừng mang đến một phức hợp thơm ngon, độc đáo, hoàn hảo cho rượu.
Lưu ý khi thưởng thức quý vị nên ướp rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút và kết hợp cùng những món ăn thích hợp như thịt gia cầm, hải sản, động vật có vỏ, bánh ngọt, các món tráng miệng để có thể khai thác hết sự tươi ngon của rượu.