Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Maycas Del Limari Reserva Pinot Noir
Quy trình sản xuất và hương vị chính là những yếu tố nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng bởi đây chính là các yếu tố quyết định đến chất lượng và khả năng tiêu thụ của sản phẩm này. Khoác lên mình một bộ áo choàng màu đỏ ruby ấn tượng, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu là những ưu điểm của chai rượu vang đặc biệt này. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ của nho hòa quyện cùng một số loại trái cây chín đỏ mọng như dâu, anh đào, mận, thạch lựu, dâu rừng và nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, socola, thuốc lá, caramel, đất, da, khói, phấn đã mang đến chất lượng hoàn hảo nhất cho rượu.
Trước khi đến với người tiêu dùng rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được thực hiện. Nho được hái thủ công bằng đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề sau đó được xếp ngay ngắn vào những chiếc giỏ để vận chuyển về máy rồi bỏ cuống và đưa vào hệ thống ép lấy dịch. Phần dịch nho này sẽ được ngâm ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi chúng được đóng chai và đem đi xuất khẩu.
Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, thịt hươu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 độ C.