Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Alain Chabanon Saut De Cote
Không chỉ sở hữu nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thiết kế đẹp mắt mà rượu còn chinh phục khách hàng bởi gam màu đỏ ruby ấn tượng, cấu trúc rượu mạch lạc, ổn định, tanin ổn định, cân bằng chắc chắn sẽ đem đến bữa tiệc hoàn hảo nhất cho bạn và gia đình. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua và chát đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của một số loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của một số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như đinh hương, gỗ sồi, thuốc lá, cà phê, tuyết tùng, nhục đậu khấu, vani, socola, da, khói, nấm mang đến chất lượng hoàn hảo nhất cho rượu.
Thường xuyên lựa chọn rượu cho những bữa tiệc của gia đình và cơ quan sẽ giúp cơ thể chúng ta trở nên dẻo dai, khỏe mạnh, ngăn ngừa ung thư, lão hóa, làm đẹp da, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn. Đặc biệt sẽ giúp cơ thể chúng ta hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp với nhiều công đoạn được thực hiện, nước ép nho được ngâm ủ, lên men, lão hóa sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt nướng, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.