Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Alain Chabanon Le Petit Merle Aux Alouettes
Để có thể quyết định thành công cho một bữa tiệc thì bên cạnh việc sở hữu không gian lãng mạn, rực rỡ bữa tiệc đó còn phải có sự xuất hiện của những món ăn ngon và đồ uống đảm bảo. Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm để thưởng thức loại vang đỏ cao cấp này bởi ngoài nguồn nguyên liệu chính là giống nho Mourvedre rượu còn được bổ sung thêm nhiều loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng nhục đậu khấu, cà phê, socola, vani, gỗ sồi, tuyết tùng, thuốc lá, xì gà làm cho vị rượu trở nên tròn trịa, sóng sánh, hấp dẫn hơn.
13,5 % là một mức nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng, êm ái vì thế quý vị có thể sử dụng rượu cho nhiều thành phần khách hàng. Khi thưởng thức ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi xúc cảm đa dạng mà rượu đem lại cho chúng ta là hoàn toàn bất ngờ. Rượu xuất hiện trên thị trường nhờ việc trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt. Nước ép nho được ngâm ủ, lên men, lão hóa sau nhiều tháng trước khi chúng thành phẩm và được đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 độ C.