Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Alain Chabanon L’Esprit De Font Caude Montpeyroux
Để có thể cảm nhận hết sự hoàn hảo của chai rượu vang này thì bên cạnh việc chúng sở hữu thiết kế đẹp mắt, sang trọng thì hương vị của rượu chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng. Nguyên liệu chính của rượu là hai loại nho mang tên Shiraz, Mourvedre. Quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của một số loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant. Cuối cùng quý vị sẽ cảm nhận được vị cay nồng, sóng sánh thơm ngon của một số loại nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, vani, đinh hương, socola, caramel tạo nên sự đa dạng, thơm ngon hơn chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng.
Khui nắp chai và rót rượu ra ly quý vị sẽ được mở mang tầm mắt với gam màu đỏ ruby ấn tượng, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng sẽ mang đến những giây phút thư giãn, sảng khoái bên cạnh gia đình và người thân. Để có thể xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn, nước ép nho được lên men, ngâm ủ, lão hóa sau một thời gian dài trước khi được đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Ướp chai rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh và sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng khai thác được trọn vẹn vị ngon của rượu.