Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Campredon Par Alain Chabanon
Rượu vang Đỏ nước Pháp đã từ lâu đi vào tiềm thức của người dùng một cách hết sức tự nhiên. Những đứa con tinh thần ra đời từ đất nước Pháp không ngừng được khách hàng đánh giá cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những dòng vang đỏ uy tín của Pháp được nhiều khách hàng biết đến. Được trưởng thành từ sự pha trộn của những trái nho cơ bản đó là nho Grenache, Mourvedre, Syrah, rượu vang là sự ghi chú đầy đủ đến từ hương vị của những trái nho này. Hơn thế nữa khi nếm thử trong vòm miệng vang còn lần lượt là sự đan xen bởi hương vị của tuyết tùng, anh đào, đinh hương và mận chín. Lần đầu tiên ra mắt thị trường, sản phẩm rượu vang thu hút những ánh mắt nhìn vào đầy rung động. Khi thưởng thức vang còn để lại sự ấn tượng bởi nồng độ cồn nhẹ nhàng 13%. Sẽ ngon hơn rất nhiều khi khách hàng thưởng thức rượu vang kết hợp với những món ăn khác nhau đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng ở điều kiện nhiệt độ từ 16 -18 độ. Một khi có cơ hội được thưởng thức chai rượu vang thì chắc chắn khách hàng đều muốn sở hữu chúng ngay về với bộ sưu tập rượu vang của mình. Rượu để lại một kết thúc trọn vẹn trong tâm trí của khách hàng dùng vang trên thế giới.