Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Alain Chabanon Trelans
Phải là người tâm huyết với nghề, mong muốn đem đến một sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đảm bảo nhất cho sức khỏe người tiêu dùng thì nhà sản xuất mới có thể tạo nên hương vị tuyệt vời như thế cho loại vang trắng cao cấp này. Ngoài sử dụng nguyên liệu chính là hai loại nho nổi tiếng Chenin Blanc và Vermentino rượu còn được tạo nên bởi nhiều loại trái cây tươi tắn, được tuyển chọn kỹ càng như táo, mơ, đào, dưa gang hòa quyện cùng vô số nguyên liệu cao cấp khác như gỗ sồi, nấm, khoáng chất, caramel, tuyết tùng, bơ, vani tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc cho khách hàng sau khi sở hữu và trải nghiệm rượu.
13 % là con số cho thấy đây là một loại rượu dễ thưởng thức, thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng. Để có thể xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trưởng thành thông qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát một cách kỹ càng, nghiêm ngặt. Nho được hái bằng đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề. Chúng được xếp ngay ngắn vào những chiếc giỏ sau đó đem bỏ cuống, nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau 12 tháng trước khi chúng thành phẩm rồi được đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Sử dụng vang khi được ướp lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt trắng, hải sản, động vật có vỏ sẽ giúp cho quý khách hàng có thể khai thác được hết vị ngon do rượu đem lại.