Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Alain Chabanon Les Boissieres
Được tạo nên từ đôi bàn tay và khối óc của một nhà sản xuất lừng danh nước Pháp mang tên Alain Chabanon rượu đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng. Nhờ sự chỉn chu và tỉ mỉ của ekip sản xuất đã lựa chọn những nguyên liệu tuyển chọn cao cấp nhất và vận hành theo một quy trình sản xuất hết sức đảm bảo đã đem đến chất lượng hoàn hảo nhất cho rượu. Ngoài những trái nho chín mọng nhà sản xuất còn bổ sung vào thành phần của rượu nhiều loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, dâu rừng, cassis, việt quất làm đa dạng thêm cho vị rượu. 14,5 % là mức nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng, êm ái cho thấy đây là đồ uống dễ thưởng thức, thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng.
Theo đánh giá của các chuyên gia rằng nếu quý vị có cơ hội thưởng thức rượu một cách thường xuyên sẽ giúp cơ thể của chúng ta khỏe mạnh, dẻo dai, ngăn ngừa được ung thư, lão hóa, làm đẹp da giúp cơ thể của chúng ta hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng. Sử dụng những chiếc thùng gỗ sồi làm vật dụng để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa làm cho vị rượu trở nên nồng nàn, tròn trịa, sóng sánh, hấp dẫn hơn.
Các món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng khi kết hợp thưởng thức cùng với rượu chắc chắn sẽ đem lại sự hoàn hảo nhất cho bữa tiệc. Nhiệt độ lý tưởng mà quý vị nên dành để thưởng thức rượu dao động từ 16 – 18 độ C.