Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trimbach Riesling
Khi rót rượu ra ly quý vị sẽ hoàn toàn rung động, xao xuyến bởi gam màu vàng ánh xanh mà rượu sở hữu. Cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ sẽ đem đến cho quý vị những giây phút thư giãn bên gia đình và người thân. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được hương vị chua thanh và chát nhẹ của những trái nho Riesling hòa quyện cùng vị ngọt ngào, tươi tắn của nhiều loại trái cây độc đáo đó là cam, chanh, đào, lê, táo, bưởi, quýt, dưa gang. Ngoài ra hương vị của rượu còn được bổ sung thêm một số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, bơ, đinh hương, thảo mộc, mật ong làm cho vị rượu trở nên đa dạng, hấp dẫn, hoàn hảo hơn.
Để có thể xuất hiện trên thị trường rượu đã trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ hết sức nghiêm ngặt. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó phân loại, sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Rượu sẽ ngon hơn khi được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 10 – 12 độ C.