Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Roux Pere & Fils Vougeot Les Petits Vougeots
Khi lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường rượu đã ngay lập tức chinh phục và lọt vào mắt xanh của một số khách hàng và các chuyên gia trên thế giới bởi chất lượng đặc biệt thơm ngon, hương vị hợp với khẩu vị người tiêu dùng. Ngoài ra chúng còn sở hữu một quy trình sản xuất hoàn hảo, từng công đoạn được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt. Nho được trồng và chăm sóc chu đáo bởi những người thợ lành nghề, nho được phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều năm trước khi chúng được đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Khui nắp chai và rót rượu ra ly quý vị sẽ quan sát được gam màu đỏ ruby ấn tượng, lộng lẫy, quyến rũ hết sức sang trọng và đẹp mắt, cấu trúc rượu ổn định, hương vị bền bỉ, dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế chúng thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng. Hương vị của rượu là một hỗn hợp gồm vị của nho hòa quyện cùng vô số loại quả chín mọng như mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, dâu rừng, ô liu; bên cạnh đó còn được bổ sung thêm một số loại nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng như gỗ sồi, vani, đinh hương, bơ, thuốc lá, tuyết tùng mang đến sự đa dạng, tươi ngon hơn cho rượu.
Rượu sẽ ngon hơn khi được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn lý tưởng như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức là 16 độ C.