Rượu Vang Domaine Roux Pere & Fils Les Borniques Chambolle Musigny

Một bữa tiệc được xem là thành công khi sở hữu một không gian hoành tráng, lung linh, huyền ảo, sở hữu những món ăn ngon. Đặc biệt bữa tiệc đó còn phải sở hữu một đồ uống có chất lượng tươi ngon, hương vị gần gũi, dễ thưởng thức và đặc biệt là phải đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Một trong những cái tên chắc chắn sẽ đáp ứng được sự kỳ vọng của đông đảo khách hàng là cái tên Rượu Vang Domaine Roux Pere & Fils Les Borniques Chambolle Musigny. Một sản phẩm của đất nước Pháp xinh đẹp, mộng mơ.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

4.954.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-4954
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Roux Pere & Fils Les Borniques Chambolle Musigny

Nhìn vào thông số 12,5 % quý khách hàng cũng có thể dễ dàng nhận thấy đây là một đồ uống có nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng, hậu vị dai dẳng, bền lâu, kéo dài sau nhiều giờ vì thế chúng được đánh giá là đồ uống thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng. Nguyên liệu chính mà nhà sản xuất lựa chọn để phục vụ quá trình sản xuất là những trái nho Pinot Noir căng mọng hòa quyện cùng nhiều loại quả chín mọng như quả óc chó, mâm xôi, dâu rừng, anh đào, việt quất, dâu tây có bổ sung thêm vô số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, bơ, đinh hương, tuyết tùng, thuốc lá, xì gà đem đến chất lượng hoàn hảo nhất cho rượu.

Gỗ sồi chính là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhà sản xuất trong quá trình tạo nên chai rượu vang cao cấp này. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó đem nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều năm trước khi chúng thành phẩm, đảm bảo chất lượng rồi đem đi đóng chai, tiêu thụ.

Rượu sẽ ngon hơn khi được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn lý tưởng như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ lý tưởng nhất dao động từ 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận