Rượu Vang 7 Colores Single Vineyard Red Blend

Một trong số những sự lựa chọn hoàn hảo nhất từ rượu vang Chile đó chính là sản phẩm Rượu Vang 7 Colores Single Vineyard Red Blend. Mang đến những khoảnh khắc vô cùng ấn tượng, rượu vang đến từ quốc gia này một lần nữa khẳng định được thương hiệu rượu vang Chile cũng như xứng tầm so sánh với rượu vang đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

780.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGWPL1-820
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang 7 Colores Single Vineyard Red Blend

7Clolores Lourdes S.A có lẽ nổi tiếng là một thương hiệu sản xuất rượu vang lừng danh đến từ đất nước Chile. Những gì quý khách hàng cảm nhận được về rượu vang đến từ thương hiệu của họ được đánh giá rất cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Nằm trong phân khúc những sản phẩm rượu vang tầm trung, chai rượu vang này là sự hội tụ đầy đủ đến từ hương vị của nhiều trái cây đa dạng phong phú. Rượu là sự trải nghiệm từ hương vị của hai giống nho cơ bản đó là nho Cabernet Sauvignon, Carmenère. Thêm vào đó khi nếm thử vang còn là sự trải nghiệm từ hương thơm của dâu tây, tuyết tùng, đinh hương và anh đào. Mỗi lần có cơ hội được nếm thử chai rượu vang khách hàng sẽ cảm thấy bất ngờ về hương vị bên trong chúng.

Có được quy trình sản xuất đầy tỉ mỉ. Nho được hái bằng chính đôi bàn tay những người thợ làm nghề sản xuất rượu vang. Sau đó người ta chọn lọc sơ chế nho cẩn thận trước khi đưa chúng vào hệ thống ép lấy nước. Quá trình lên men ngâm ủ nho được tiến hành trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài khoảng 6 tháng. Đợi đến khi rượu vang đạt được đến độ chín muồi thì người ta mang chúng ra đóng chai thành phẩm rồi tung bán ra bên ngoài thị trường của hầu khắp các nước.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận