Rượu Vang Alain Chabanon Saut De Cote

Yêu mến hương vị của những chai rượu vang Pháp chắc chắn quý vị đã không còn quá xa lạ với cái tên Rượu Vang Alain Chabanon Saut De Cote của Pháp. Chúng là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc chiêu đãi đối tác, khách hàng quan trọng, tiệc dã ngoại. Lựa chọn rượu làm quà tặng cho gia đình, bạn bè và người thân chắc chắn là một quyết định đúng đắn nhất của bạn.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.790.100

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-1989
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Alain Chabanon Saut De Cote

Không chỉ sở hữu nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thiết kế đẹp mắt mà rượu còn chinh phục khách hàng bởi gam màu đỏ ruby ấn tượng, cấu trúc rượu mạch lạc, ổn định, tanin ổn định, cân bằng chắc chắn sẽ đem đến bữa tiệc hoàn hảo nhất cho bạn và gia đình. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua và chát đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của một số loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của một số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như đinh hương, gỗ sồi, thuốc lá, cà phê, tuyết tùng, nhục đậu khấu, vani, socola, da, khói, nấm mang đến chất lượng hoàn hảo nhất cho rượu.

Thường xuyên lựa chọn rượu cho những bữa tiệc của gia đình và cơ quan sẽ giúp cơ thể chúng ta trở nên dẻo dai, khỏe mạnh, ngăn ngừa ung thư, lão hóa, làm đẹp da, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn. Đặc biệt sẽ giúp cơ thể chúng ta hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp với nhiều công đoạn được thực hiện, nước ép nho được ngâm ủ, lên men, lão hóa sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ.

Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt nướng, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận