Rượu Vang Bịch Antiche Terre Venete Solo Passione

Một bịch rượu vang hoàn hảo thì trước hết chúng phải có khả năng chinh phục được khách hàng ngay từ lần đầu tiên ra mắt trên thị trường. Tự hào là đại diện cho số những bịch vang đỏ của Italia được nhiều khách hàng biết đến trên thị trường hiện nay, Rượu Vang Bịch Antiche Terre Venete Solo Passione chắc chắn sẽ làm cho thực khách cảm thấy ngỡ ngàng trước sự toàn diện có trong tính cách của sản phẩm rượu. Đến với những bữa tiệc, vang mang đến sự trải nghiệm đầy tươi vui và bồi hồi sức trẻ.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

520.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH-520
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bịch Antiche Terre Venete Solo Passione

Vẫn là đứa con tinh thần của nhà làm rượu Antiche Terre Venete, nhưng ở bịch rượu vang này chúng có được những cá tính hết sức mới mẻ và độc đáo. Người ta có thể yêu thương chai rượu vang ngay từ lần đầu tiên bắt gặp bởi rượu quá đỗi ấn tượng nhẹ nhàng. Nằm gọn trong bịch vang có dung tích 3L, sản phẩm rượu được thiết kế với hình thức bên ngoài khá bắt mắt. Dần dần khi mở bịch rượu vang ra thưởng thức thì hàng loạt những dư vị có trong sản phẩm rượu vang như tấn công mạnh mẽ vào trong khắp ngõ ngách vị giác của tâm hồn người dùng rượu.

Nhà sản đã lựa chọn nhiều giống nho kết hợp lại với nhau làm nguyên liệu cơ bản để sản xuất ra rượu. Vang có được hương vị tươi tắn và đậm đà là nhờ bởi sự ghi chú hương vị của nho Cabernet Franc, Malbec, Merlot, Petit Verdot, Cabernet Sauvignon. Chỉ cần một lần thưởng thức rượu vang sẽ là một lần khách hàng yêu thương vang mãi mãi. Rượu là kết quả của sự kết hợp hài hòa nhiều tầng lớp hương vị trái cây phong phú. Vang còn mang đến hương vị của tuyết tùng, cacao, dâu tây, anh đào hay da thuộc và một chút hương thơm từ hoa violet ấn tượng mượt mà.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận