Rượu Vang Ca’ Botta Costa Rossa Valpolicella Ripasso – ABV 5.3 %
Hương Thơm được đặc trưng bởi sự đa dạng của các loại gia vị và quả mọng, cỏ xạ hương, hương thảo, các loại thảo mộc cay, tiêu đen và mận kết hợp với tông màu của sô cô la, khói và khoáng chất. Hương vị phong phú của quả mọng tươi – anh đào, dâu đen, chokeberry, với tông màu xanh lá cây và tiêu trắng. Chất tannin mềm mại, thanh lịch để lại cảm giác tươi mát và cân bằng.
Rượu được ủ 6 tháng trong thùng gỗ sồi. Nho được làm khô còn 80% trọng lượng ban đầu. Kết quả là cần 1.8 kg nho tươi để làm ra được một chai rượu vang
1.800.000₫
Thông tin chi tiết
Mã sản phẩm | WG1.1-1800 |
---|---|
Xuất Xứ | |
Thương Hiệu | |
Vùng Làm Vang | |
Loại Rượu | |
Dung Tích | |
Giống Nho | |
Khoảng Giá |