Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Caiarossa Toscana
Sắc màu mà rượu sở hữu sẽ là điểm nhấn đầu tiên đối với khách hàng khi lần đầu chúng xuất hiện trên thị trường vì thế nhà sản xuất đã sáng suốt khi lựa chọn gam màu đỏ ruby lộng lẫy, quyến rũ cho rượu. Sở hữu nồng độ cồn khá nhẹ nhàng, êm ái, dư vị dai dẳng lan tỏa và len lỏi khắp khoang miệng đem đến cho quý vị nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Rượu trưởng thành sau khi trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt, nho được lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng, khi đảm bảo chất lượng, màu sắc chúng mới được đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Không chỉ sở hữu vẻ đẹp từ thiết kế mà khi đi sâu vào trong thành phần của rượu quý khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy vị chua và chát nhẹ đặc trưng của nho, vị ngọt ngào của quả mọng như mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, thạch lựu hòa quyện cùng vị cay, nồng, ngọt ngào của gia vị cao cấp như socola, gỗ sồi, vani, thuốc lá, xì gà, nhục đậu khấu, caramel làm cho vị rượu trở nên thơm ngon hơn, hấp dẫn hơn.
Lựa chọn rượu kết hợp cùng những món ăn từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, phô mai trưởng thành, đặc biệt là thưởng thức khi đã được ướp lạnh sẽ giúp cho vị rượu trở nên tươi ngon hơn, độc đáo hơn.