Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Carpineto Brunello Di Montalcino
Khoác lên mình một lớp áo choàng màu đỏ đậm ấn tượng rượu đã nhanh chóng chinh phục được khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin êm ái, hậu vị lắng đọng kéo dài sau nhiều giờ chắc chắn sẽ đưa quý khách hàng đến với những giây phút thư giãn nhất sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Rượu phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt. Thời gian lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi lên tới 12 tháng sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong hầm chứa một thời gian nữa rồi mới đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Hương vị của rượu là một yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía khách hàng bởi đây chính là yếu tố quyết định đến khả năng tiêu thụ của sản phẩm này. Ngoài những trái nho căng mọng rượu còn được tạo nên từ nhiều loại quả chín mọng đen cùng nhiều loại nguyên liệu chọn lọc cao cấp như đinh hương, gỗ sồi, vani, ca cao, socola, tuyết tùng, thuốc lá, xì gà, khoáng chất, hạt tiêu tạo nên một hương vị vô cùng thơm ngon, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý vị ngay từ những ly đầu tiên.
Bảo quản rượu tốt nhất ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng, thưởng thức rượu khi lạnh và kết hợp với những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng sẽ giúp chúng ta khai thác hết vị ngon của rượu.