Rượu Vang Trắng Carpineto Dogajolo

Rượu Vang Trắng Carpineto Dogajolo là chai rượu vang trắng khá nổi tiếng của Ý xuất hiện tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, đã mang đến thành công cho nhiều bữa tiệc của các khách hàng nhờ chất lượng thơm ngon, sóng sánh, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Quý khách hàng nên lựa chọn rượu cho những bữa tiệc đoàn viên vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết, tiệc sinh nhật, tiệc tất niên, tiệc chiêu đãi bạn bè, đồng nghiệp.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

647.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGĐL3-701
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trắng Carpineto Dogajolo

Sức cuốn hút đầu tiên của loại vang trắng này chính là việc chúng sở hữu một gam màu vàng rơm nhẹ ấn tượng chinh phục khách hàng ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Axit và tanin nhẹ nhàng, cân bằng, hậu vị lắng đọng bền lâu, nồng độ cồn êm ái vì thế rượu thích hợp sử dụng cho mọi đối tượng khách hàng. Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng rượu cho những bữa tiệc đoàn viên vào dịp cuối tuần. Rượu ra đời nhờ vào quá trình sản xuất với nhiều công đoạn như lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng vài tháng; sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai một thời gian nữa rồi mới đem đi tiêu thụ.

Được tạo nên từ thành phần chính là hai loại nho nổi tiếng và có bổ sung thêm hương vị của một số loại quả tươi nhiệt đới như táo, lê, đào, cam, chanh, quýt, dưa gang, quả mơ hòa quyện cùng vị khoáng chất, vị muối, gỗ sồi tạo nên một hương vị đa dạng, thơm ngon chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi vị khách kể cả những vị khách khó tính nhất. Khi thưởng thức quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho, vị cay nhẹ của gia vị và lắng đọng trong sự ngọt ngào của một số loại quả.

Quý vị nên ướp rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút rồi sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 10 – 12 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận