Rượu Vang Carpineto Farnito

Việc lựa chọn đồ uống cho bữa tiệc của gia đình, cơ quan vào một dịp trọng đại đã gây ra nhiều khó khăn cho bạn và gia đình. Quý vị đang loay hoay không biết lựa chọn sản phẩm nào để vừa phù hợp với mức thu nhập của gia đình mình vừa đảm bảo thành công và chất lượng cho bữa tiệc. Chúng tôi đem đến cho quý vị một sản phẩm đồ uống hết sức được ưa chuộng tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ mang tên rượu vang Carpineto Farnito. Rượu được sản xuất tại đất nước Ý xinh đẹp.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.420.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGĐL1-1420
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Carpineto Farnito

Bên cạnh những yếu tố như nguồn gốc xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn thì quy trình sản xuất và hương vị là những yếu tố mà khách hàng đặc biệt quan tâm. Được làm từ những trái nho căng mọng và kết hợp với nhiều loại quả chín mọng như anh đào, mận, dâu, việt quất hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu cao cấp như đinh hương, tuyết tùng, tiêu, socola, thuốc lá, gỗ sồi, vani, ca cao, caramel, gỗ sồi vì thế vị rượu trở nên đa dạng hơn, hấp dẫn hơn không giống với bất cứ một loại đồ uống nào xuất hiện trên thị trường. Nồng độ cồn nhẹ êm, tanin và axit cân bằng vì thế chúng được đánh giá là đồ uống dễ thưởng thức đối với mọi thành phần khách hàng.

Quy trình sản xuất cũng được các nhà làm vang đặc biệt quan tâm. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó đưa về nhà máy nghiền ép lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 12 tháng, sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai rồi mới đem đi tiêu thụ. Thường xuyên sử dụng rượu sẽ giúp cơ thể chúng ta hạn chế được mỡ máu, ngăn ngừa ung thư, lão hóa, làm đẹp da, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và đặc biệt là kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn.

Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp sẽ giúp giữ gìn được tuổi thọ của rượu. Quý vị nên kết hợp thưởng thức rượu cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận