Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Carpineto Poggio Sant’Enrico
Rượu sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, gam màu đỏ đậm tối ánh lên sắc ngọc bích làm xao xuyến nhiều trái tim của những vị khách ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Khui nắp chai và nếm thử những ly đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được một chút chua và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của một số loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất. Đặc biệt là việc chọn lọc thêm nhiều loại nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, vani, ca cao, nhục đậu khấu, tuyết tùng, thuốc lá, xì gà, hạt tiêu, quả óc chó, vani, caramel, gỗ đàn hương, khoáng chất càng làm cho chất lượng rượu trở nên thơm ngon hơn, độc đáo hơn.
Quy trình sản xuất cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng của chai rượu vang này. Những trái nho căng mọng được hái thủ công bằng tay sau đó đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện công đoạn quan trọng nhất là lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian tối thiểu là 18 tháng, sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai khoảng vài tháng nữa rồi mới đem đi đóng chai và tiêu thụ. Một quy trình sản xuất đảm bảo chắc chắn sẽ đem đến một chất lượng tươi ngon cho loại đồ uống này vì thế quý vị có thể hoàn toàn yên tâm để trải nghiệm loại vang đỏ hảo hạng này.
Rượu sẽ ngon hơn khi uống lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.